ANGEL THE MAMBOKAT
HOME BIOGRAPHY VIDEOS DISCOGRAPHY CONTACT
ENGLISH CHINESE RUSSIAN THAILAND MALAYSIAN
DUTCH HINDI FILIPINO JAPANESE SPANISH

จังหวะเพลงของ “แมมโบ้แคตส์” จะช่วยให้ คุณปลดปล่อยพันธนาการจากการตกเป็น ทาสของโลกใบนี้ ด้วยจิตวิญญาณแห่ง แมมโบ้-บูกาลู่ คือสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันกำลังจะ บอกคุณ ———————————————

 

 

 

ผู้นำของวง ไร้ซึ่งความกลัว แองเจิล เฟร์เรา หลังจากกลับมาจากประเทศจีน ๓ ปี ก็ดีขึ้น เรื่อย ๆ จากที่สับสน วุ่นวายปัญหา นานัปการ แม้ไม่ได้พยายามแก้ไขอะไรเลย ก็ตาม เพลง “แมมโบ้แคตส์” เคยได้ยินทั่ว โลกมาแล้วผ่านทางรายการทีวีชื่อดังว่า บริษัท“ฟ็อกซ์ ทีวี“ ในรายการชื่อว่า “ถ้าคุณ คิดว่า คุณเต้นได้ คุณก็จะทำได้” “เต้นกับ คิดว่า คุณเต้นได้ คุณก็จะทำได้” “เต้นกับ คนดัง” ซึ่งทางการจีนออกมาเผยแพร่อย่าง มากในส่วนนี้ และครั้งหนึ่ง มาดอนน่า ก็ เคยเต้นรำกับเขา ปรินส์ อยากเซ็นสัญญา กับเขา แต่เขาได้เซ็นสัญญาไปแล้วกับ บริษัท “เวอร์จิ้น วิคอร์ด” จอร์จ คลูนีย์, เค วนติน แทแรนติโน, ชาร์ลิซ เธอรอน,ไมรา เสร์วิโน, ดอน คอร์นีเลียซ์, เฮอร์บี แอนค็ อก, มิกกีย์ รูร์ก, แองเจลินา โจลี และเหล่า ดาราคนอื่น ๆ ที่โด่งดังในฮอลลีวู้ดล้วนได้ ผ่านเส้นทางแห่ง “แมมโบ้ช้าต์” แล้ว ทั้งหมด ในสไตล์ อริสโต-แคตส์ “แมมโบ้ แคตส์” นี้ในฝรั่งเศลได้รับการกล่าวถึง อย่างลับ ๆ ว่าเป็นศิลปะโลก ของ ปิกัสโซ ที่ หายไป ขณะที่มีการประชุมที่บ้าน ปิกัสโซ หายไป ขณะที่มีการประชุมที่บ้าน ปิกัสโซ ผู้โด่งดัง แล้วพบว่า,แองเจิล จำเป็นในการ สร้างความน่าเชื่อถือบางอย่างกับลูกสาว และหลานสาวให้เกิดขึ้น ของจิตรกรดังคนนี้ ดังนั้นเขาจึงเล่นเพลงและวิดีโอ “แมมโบ้ช้า ต์” บน แมค-แล็ปท็อป เพื่อทำให้ลุ่มหลง และกำจัดพวกเขาออกจากความกลัวอัน จอมปลอมใด ๆ และเขาเองก็เป็นศิลปินที่ ชื่นชม ดนตรี อยู่แล้ว ปัจจุบัน แองเจิล แฟ แรย์รา เดินทางนำการแสดง เพลงสไตล์ “แมมโบ้ช้าต์” โด่งดังไปทั่วทุกมุมโลก คุณ สามารถหลงใหล แอนเจิล และทำนอง อะคู สติก “แมมโบ้ช้าต์” ได้บน เฟซบุ็ก —————————————————

 

 

 

ประวัติของ “แมมโบ้ช้าต์” ประวัติของ “แมมโบ้ช้าต์” แองเจิล แฟแรย์รา ประวัติ (เวต์ แยม) ค.ศ. 1988: ทุกอย่างเริ่มต้นกับ แม่ของเขา ซึ่ง ซื้อเขาเป็นครั้งแรก ไมเคิล แจ็คสัน บันทึก แผ่นเสียงและเรียนรู้วิธีการร้องเพลง ชื่อ”เบ็น”, ดูการเต้นของพ่อแม่เขา ในจัง หวะแมมโบ้และ “จา ๆ” ไปจนถึง “ตีโต ปุ เอนเต” และเพลงของ “ซีเลียครูซ”,พ่อของ เขาสอนให้เขาเล่นกลองคองกา การ ออกแบบท่าเต้น “สเค็ยเตร์” เทคนิค ไป “แอโรสมิธ” และ “แตด นัสเจ็นต์”! การค้น พบการเต้นในขณะที่เป็นวัยรุ่น ซึ่งขณะนั้น ยังฟังวิทยุทรานซิสเตอร์อยู่ ไมเคิลแจ็คสัน เล่นเพลง “คุณมีผมวันทำการและกลางคืน”, เล่นเพลง “คุณมีผมวันทำการและกลางคืน”, ได้รับทุนการศึกษาบัลเล่ต์ใน “แอลเอ” แล้ว จะไปคลีฟแลนด ์ เพื่อทุนบัลเล่ต์อีกต่อหนึ่ง ไป “นิวยอร์กซิตี” เพื่อเป็นพยานเสียงใหม่ ของ อิปฮอป ในภาพยนตร์ชุดก้าวข้ามถนน แสวงหาทุนการศึกษาแก่โรงเรียน “จอฟฟรี ย์” และได้เต้นรำกับแสดงละคร คาบาเร่ต์ อยู่ที่ แคทคลับในนิวยอร์กซิตี้ และจุดนี้เอง ที่ เขาตัดสินใจที่จะกลับไป “แอลเอ” ผ่าน เม็กซิโกในเมืองเพื่อเริ่มดำเนินการในการ ผจญภัยครั้งใหม่ ออดิชั่นแองเจิลสำหรับ “มาดอนน่า” “ผู้หญิงคนนั้น” ทัวร์คอนเสิร์ต รอบโลก เมื่อทัวร์เครื่องบินเจ็ตส่วนตัวทั่ว โลกกับ “มาดอนน่า” ที่ หนึ่งในนักเต้น ของ เธอพยายามหนีไกลจากการดูเหมือนเป็น เธอพยายามหนีไกลจากการดูเหมือนเป็น วัยรุ่น เมื่อเขากลับมาจากประสบการณ์ทัวร์ ทั่วโลกนี้เขาเริ่มที่จะใช้ประโยชน์จากโอกาส ทั้งหมดที่ได้มา เริ่มจะปรากฏสำหรับเขา การเต้นรำในวิดีโอของงานการออกแบบท่า เต้นและผู้กำกับดังกล่าวทั้งหมดมี แต่ แอง เจิล เริ่มทดลองกับเสียงของเขา และเขาได้ รับการลงนามใน “แอกสิส์เตีย” เรคอร์ด และเป็นการบันทึกเดี่ยวครั้งแรกของเขา เรียกว่า “เวต์ แยม” อัลบั้มเดี่ยวที่คลอด ออกมา โดย “อัล แมกเคย์” จาก “เอิร์ธ,วิน ด์แอนด์ไฟร”์ fame นำชื่อเสียงมาให้แก่ลูก น้องของเขาด้วย ส่วน ส่วนฮอร์นจาก “อิดั บเบิลยูแฟ์” (ฟีนิกซ์ฮอร์นอัศวิน) เล่นบน “เวต์ แยม” ฉายา “แอกสิส์เตีย” ได้รับการ “เวต์ แยม” ฉายา “แอกสิส์เตีย” ได้รับการ ยอมรับความสามารถของเขาในฐานะนัก เต้นรำที่มีทักษะ / ฝึกสอน พวกเขาตระหนัก ว่าเขาน่าจะทำวิดีโอของตัวเองออกมา วิดีโอของเขาออกมาเป็นครั้งแรก ฉบับ เดี่ยวของเขาชื่อ “เวต์ แยม” มีผู้นิยมชื่น ชอบเป็นล้านในช่องมิวสิค ที่เรียกว่า “เอ็ม ทีวีนานาชาติ” นำเสอนโดย “เดซี่ เฟวน เต๊ซ”์ “เอ็มทีวีนานาชาต”ิ ได้ เชิญ แองเจิล มาเป็นแขกในรายการของพวกเขาและเขา ก็เป็นที่โด่งดังเป็นครั้งแรกทั่วประเทศ แอง เจิล ทำงานในวิดีโอเพลงให้ความช่วย เหลือ “พอลลา อับดุล” สำหรับวงดนตรีที่ เรียกว่า “เปรสตี ปอยเซิน” แล้วก็เดินตามผู้ ประสานงาน “เวอรจินเรเคิดส”์ ชื่อ “ลีเดีย ประสานงาน “เวอรจินเรเคิดส”์ ชื่อ “ลีเดีย สัร์โน” มาในการประชุมที่จะกลายเป็น ศิลปิน ที่ถูกบันทึกเป็นหน้าใหม่ของวงการ —————————————————

 

 

 

แองเจิล ปล่อยอัลบั้มแรกของเขาเองออก มาเมื่อ ปี 1991: ครั้งแรกที่เขาถูกทาบทาม นำเสนอการสาธิต ในวิดีโอชื่อว่า (เวต์ แยม) ออกอากาศทางบริษัทเครื่องดื่ม “โค คาโคล่า” เพื่อให้เป็นที่กล่าวถึงของคนหมู่ มาก และก็เป็นไปตามคาด ในขณะที่ก่อน การผลิตจะเกิดขึ้น ในไม่ช้านี้จะมีการออก อากาศในเชิงพาณิชย์แคมเปญแห่งชาติ แองเจิล ทำงานอย่างหนักในการส่งมอบ การสาธิตครั้งแรกของเขา บริษัท “โคคาโค ล่า” โหม รณรงค์ทั่วประเทศ เพื่อให้รางวัล ล่า” โหม รณรงค์ทั่วประเทศ เพื่อให้รางวัล เพลงรายการโทรทัศน์ยอดเยี่ยมของ อเมริกัน เขามีการประชุมเพื่อทบทวนการ สาธิตการบันทึกเสียงของผู้บริหารระดับสูง กับ อัลบั้มแรก แองเจิล ได้รับการเซ็น สัญญากับบริศัท “เวอร์จิน เร็คคอร์ด” และ เริ่มบันทึกเสียงอัลบั้มของตัวเอง หนึ่งปีต่อ มาหลังจากเดี่ยวครั้งแรก “ความรักของคุณ เพียงแค่ไม่ถูกต้อง” ก็ได้รับการปล่อยออก มาเป็นอัลบั้มในปีที่ ๒ ของ แองเจิล และ บริษัทโคคา โคล่า ก็เป็นผู้สนับสนุนหลัก อย่างเป็นทางการเช่นเคย —————————————————

 

 

 

แองเจิล สุดท้ายหันเหตัวเองออกมาจากจุด นั้น เพื่อสร้างจุดเริ่มต้นใหม่ ในปี ค.ศ. นั้น เพื่อสร้างจุดเริ่มต้นใหม่ ในปี ค.ศ. 1994/2012 แองเจิล ค้นพบตัวเองอีกครั้งและ เริ่มที่จะกำหนดเสียงใหม่ที่ตัวเขาเอง เรียก ว่า “แอฟริกาคิวบา นิโอโซล” ครั้งแรกเริ่ม ต้นทำงานกับวง “เดอะแบล็กแมมโบ้ คอมโบ” แล้วเปลี่ยนมาเป็นชื่อวง “แองเจิล แอนด์แมมโบ้แคตส์” แองเจิล เล่นกับกลุ่ม ของนักดนตรี แต่สิ่งที่เขาต้องการจริง ๆ คือ เล่นกันเป็นแบบกลุ่มครอบครัวมากกว่า เขา อยากได้เสียงที่น่าเชื่อถือมากขึ้นกว่านี้และ ความสามารถในการดำเนินการในรูปแบบ คอนเสิร์ตที่แท้จริง,เขาเริ่มที่จะโปรโมทและ เล่นกับเพื่อนของเขาในฮอลลีวู้ดในยุค ๙๐ และอยากผสมผสานให้ลงตัวเหมือนกับเช่น การอบอาหาร กับกลุ่ม “วอลฟ์ก่าง พัก” ซึ่ง การอบอาหาร กับกลุ่ม “วอลฟ์ก่าง พัก” ซึ่ง ร้อนแรงในขณะนั้น และในท้ายที่สุดก็ เป็นการอบอาหารออกมาจากเตาที่ลงตัว จริง ๆ ได้การผสมผสานที่ลงตัวใหม่ ที่เรียก ว่า “แอฟริกาคิวบา นิโอโซล” แองเจิล บันทึกเสียงออกมาสองอัลบั้มภายใต้ชื่อว่า “ฮอริซอนตาล แมมโบ้” และ “แมมโบ้ ฮอริ ซอนตาล” ในฉบับสองภาษา คือ ภาษา อังกฤษและภาษาสเปน แต่อัลบั้ม “ฮอริซอน ตาล แมมโบ้” มีเฉพาะภาษาอังกฤษ และ เมื่อเร็ว ๆ นี้ หลังจากการปล่อยแบบฉบับ ของ “แอฟโฟรคิวบาน นิโอโซล” ภายใต้ เสียงของ แองเจิล แอนด็เดือะแมมโบ้ แคตส์” ในบทเพลงชื่อว่า “แบล็กแมมโบ้” ก็ได้การตอบรับจากผู้ฟังเป็นล้าน ๆ คน ใน ก็ได้การตอบรับจากผู้ฟังเป็นล้าน ๆ คน ใน รายการทีวีดังทั่วโลก “แบล็กแมมโบ้” เป็น แมมโบ้ ที่อธิบายภารกิจของเขาสำหรับ ความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุด และนำมาเป็นการ เต้นรำจับคู่ระหว่างชาย-หญิงของการ แข่งขันการเต้นรำในอเมริกา “เบนจี้ และ ไฮ ดี้” นำมาจัดการแสดงโชว์ที่ บริศัท “ฟอกซ์ ทีวี” ในรายการที่ชื่อว่า “ถ้าคุณคิดว่าคุณ เต้นได้คุณก็จะทำได้” หลังจากนั้น “มิสตี แมย แทรนอร์” ผู้ได้เหรียญทองวอลเล่ย์ บอลชายหาด ในโอลิมปิกเกมส์ ก็ได้มาเต้น “แบล็กแมมโบ้” ในรายการโชว์สาธิต “เต้น กับคนดัง” และรายการเป็นที่โด่งดังใน ประเทศจีนมาก และก็ได้เชื่อเชิญเขาไปเต้น “แบล็กแมมโบ้” ในรายการเปิดตัวนักเต้น “แบล็กแมมโบ้” ในรายการเปิดตัวนักเต้น จากงานอื่น ๆ ด้วย มากกว่า ๕๐ ล้านคนใน ประเทศจีน ได้ติดตามและออกอากาศผ่าน สื่อต่าง ๆ มากมาย ในจีน หลังจากที่โด่งดัง ไปทั่วดินแดนมังกรแล้ว และ ๕ ปีที่หายไปนี้ แองเจิล ก็กลับมาทำในสิ่งที่เขารัก คือ การ ทำเพลง “แมมโบ้แคตส์” ต่อ

ANGEL THE MAMBOKAT
© 2015 ANGEL THE MAMBOKAT